Sự kết hợp hoàn hảo giữa sơn nhà màu xanh dương và màu trắng , Fandecor

 

Sơn nhà màu xanh dương và trắng

 

Xanh dương và trắng - công thức phối màu sơn nhà hoàn hảo.

sự kết hợp giữa xanh dương và trắng

Nếu như xanh dương mang đến cái nhìn mát dịu, tươi sáng thì màu trắng lại mang tới sự thanh lịch, trang nhã. Khi kết hợp chúng lại với nhau, “cặp đôi” này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, đồng thời che được những khuyết điểm như những góc thô xấu xí của ngôi nhà…

Xét về phong thủy, màu xanh dương là màu bản mệnh của hành thủy, màu trắng thuộc mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy. Sự kết hợp giữa sơn nhà màu xanh dương và màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thuộc mệnh Kim.

 

Sơn phòng khách màu xanh dương và trắng

 

Phòng khách được ví như bộ mặt của ngôi nhà. Việc phối màu sơn hài hòa và tạo điểm thu hút ấn tượng cho phòng khách luôn khiến các gia chủ mất khá nhiều thời gian. Ở bài viết này, fandecorpaint.com.vn  sẽ chia sẻ tới các bạn một phong cách phối màu sơn ấn tượng bằng 2 tông màu chủ đạo là xanh dương và trắng.

Sơn phòng khách màu xanh dương nhạt

 

Nếu bạn lựa chọn màu xanh dương nhạt để trang trí cho phòng khách hãy thử phối thêm một số phụ kiện màu hồng như gối ôm, thảm trải sàn. Sự kết hợp giữa xanh dương nhạt và màu trắng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, mang tính chia sẻ, phù hợp với những người dịu dàng và yêu sự tự do. Hãy lựa chọn sơn nhà màu xanh dương cho những tâm hồn yêu sự bình yên của cuộc sống.

Tham khảo thêm một số mẫu phòng khách phối màu xanh dương đậm cùng với màu trắng dưới đây.

Sơn phòng khách màu xanh dương đậm

 

Nếu bạn là người ưa cá tính mạnh mẽ, hãy lựa chọn tông màu xanh dương đậm kết hợp với màu trắng để thấy sự tương phản tuyệt vời từ việc phối màu sơn này mang lại. Bên cạnh đó, khi sơn nhà màu xanh dương hãy thử kết hợp cùng với thảm trải sàn và gối ôm màu vàng để làm điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách của bạn.

Sơn phòng ngủ màu xanh dương và trắng

 

Sự kết hợp ăn ý giữa sơn phòng ngủ màu xanh dương và màu trắng tạo nên không gian nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu. Hãy để phòng ngủ là nơi mang đúng ý nghĩa của nó, là chốn thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Sơn nhà màu xanh dương - mang sự bình yên vào thế giới riêng của bạn.

Sơn phòng bếp màu xanh dương

 

 

Hãy sử dụng tông màu xanh nhẹ nhàng cho vị trí phòng ăn, cảm giác thư giãn trong mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn ngon miệng hơn.

Sơn phòng tắm màu xanh dương

 

Về phong thủy, phòng tắm là nơi tượng trưng cho mệnh Thủy. Sơn nhà màu xanh dương không những được sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ mà khu vực nhà tắm là nơi không thể thiếu sự hiện diện của màu xanh dương.

 

Chúc mọi người lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất cho gia đình mình!

 

 

Giá trị của FANDECOR

Giá trị của FANDECOR
Tìm hiểu những giá trị khác biệt mà Fandecor mang đến cho công trình của bạn.

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ
Góp sức cùng chúng tôi phân phối sản phẩm tuyệt vời này đến nhiều công

THAM KHẢO MẪU NHÀ

Fandecorpaint.com có một thư viện ảnh phong phú các mẫu nhà cho bạn tham khảo.
Chọn mục tham khảo